Advanced Elements. Thương hiệu Thuyền Kayak bơm hơi hàng đầu

Thuyền Kayak bơm hơi Advanced Elements USA. Thương hiệu thuyền kayak bơm hơi, SUP bơm hơi hàng đầu thế giới

Sơ lược thương hiệu Thuyền Kayak bơm hơi Advanced Elements

Bắt đầu từ hơn một thập kỷ trước, Advanced Elements đã được bắt đầu bởi hai nhà sáng chế với mong muốn mang đến cho thị trường một loại hình mới của thuyền Kayak bơm hơi (Cutting Edge Inflatable Kayak). Một sản phẩm "lai - Hybrid" của thuyền bơm hơi và thuyền kayak vỏ cứng với hình dáng của thuyền kayak cứng nhưng có tính linh hoạt, trọng lượng nhẹ, và giá cả phải chăng. Hiện nay, Advanced Elements đang cung cấp hơn 70 sản phẩm thuyền Kayak bơm hơi, SUP bơm hơi và phụ kiện kayak bơm hơi khác nhau cho khách hàng trên toàn thế giới. Advanced Elements tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của các loại kayak bơm hơi và SUP bơm hơi với thiết kế mới bằng các sáng chế sử dụng kết hợp độc đáo của vật liệu và linh kiện. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của Advanced Elements là sự kết hợp tốt nhất về chất lượng, hiệu quả, và giá cả trên thế giới.

Sứ mệnh của Advanced Elements (USA)

Được thiết kế tại California, mục tiêu của Advanced Elements là phát triển các sản phẩm mô hình thể thao chèo thuyền mới và độc đáo nhằm nâng cao trải nghiệm ngoài trời của khách hàng. Advanced Elements tập trung vào thiết kế và sản xuất "thuyền kayak bơm hơi với công nghệ tiên tiến vượt trội" và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Advanced Elements phát triển và nghiên cứu sâu sản phẩm với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, phấn đấu phát triển thuyền kayak bơm hơi, iSUPs, và phụ kiện dùng cho mô hình thể thao chèo thuyền (paddlesports) hiệu suất cao, chất lượng và có tính di động. Tất cả các sản phẩm của Advanced Elements đã được thiết kế để cung cấp cho người chơi môn thể thao chèo thuyền các công cụ mà họ cần ở những giá trị mà họ xứng đáng được nhận nhất.

Chúng tôi tin rằng điều vô cùng quan trọng là đảm bảo rằng khách hàng của Advanced Elements đang có các trải nghiệm tốt nhất có thể. Một trong những cách Advanced Elements làm điều này là tập trung tất cả đam mê để hỗ trợ khách hàng; Và thông tin phản hồi từ khách hàng đã cho phép Advanced Elements tiếp tục phát huy và phát triển hơn trong những năm qua.

Văn phòng của Advanced Elements nằm gần Vịnh San Francisco California, USA. Đây không chỉ là nơi cải tiến và thiết kế sản phẩm thuyền kayak bơm hơi sáng tạo, mà cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy đội ngũ dịch vụ khách hàng xuất sắc của AE sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về các sản phẩm của Advanced Elements và cung cấp hỗ trợ sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng.

Thuyền kayak bơm hơi - SUPs bơm hơi và phụ kiện kayak bơm hơi của Advanced Elements được Adventure Vietnam nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu tại chuyên trang http://www.watersports.vn/advancedelements.html

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Khách

Đánh giá: