GIới thiệu

Chào mừng đến với X-WATERSPORTS Vietnam

Sông nước là đam mê của mỗi người, đặc biệt ở Việt Nam có dãi bờ biển kéo dọc chiều dài đất nước. Đam mê thể thao dưới nước – water sports thật sự vẫn còn là mong ước nhiều trăn trở nhưng đầy hấp dẫn đối với những người đam mê thể thao. Khi bạn hòa mình vào nước trong biển lớn, sông rộng, hồ nước, đầm lầy hay chỉ đơn giản là con lạch nhỏ, bạn vẫn sẽ dâng tràn sự hân hoan.

Các môn Thể thao dưới nước hay Water sports thật sự là môn thể thao rất đa dạng, đầy hấp lực cũng đòi hỏi kỹ năng chơi cũng như đầu tư nhiều trang bị an toàn khác, không chỉ đơn giản là bơi, hay lặn, chèo thúng, chèo thuyền độc mộc đến những môn hiện đại nhưng lướt ván, chèo SUPs, chèo thuyền Kayak, lướt ván diều, lướt ván bằng canô, lướt sóng đến các môn đòi hỏi nhiều đầu tư như Xuồng Cao Tốc, Thuyền buồm, Du Thuyền…

Vẫn là mong ước được thỏa mãn thú chơi cần nhiều đam mê và thử thách, Mạo Hiểm Việt Nam (Adventure Vietnam Co.,Ltd) đã nhen nhóm ý định cung cấp trang bị thể thao dưới nước (Water Sports Equipment) từ những ngày chèo thuyền ván hay chỉ là bơi trên sông với thân cây chuối, sau này được khám phá những vùng miền đầy hấp dẫn lại thấy sẽ không còn nhiều ý nghĩa nếu chỉ là lang thang trong rừng, trên các đỉnh núi mà không thực sự khám phá sông nước.

Đồng hành cùng các đối tác, nhà cung cấp vẫn biết là thú chơi cũng còn lắm gian nan thử thách, từng bước một, chúng tôi bước vào hành trình khám phá sông nước như điều tự nhiên và nhẹ nhàng.

Chúng tôi sẽ từng bước chọn lọc các mô hình thể thao dưới nước phù hợp, hợp tác và phân phối các nhãn hiệu water sports hàng đầu thế giới, luôn tìm kiếm giải pháp về giá thành và chất lượng tốt nhất để mang đến khách hàng sự lựa chọn hợp lý nhất để môn Thể thao dưới nước water sports thật sự là một phần đúng nghĩa của Outdoor và là một trong những sự lựa chọn khám phá phiêu lưu mạo hiểm của khách hàng cũng như trong hành trình chuyển mình của Mạo Hiểm Việt Nam.

Với kinh nghiệm và sự am hiểu của đại lý, thông qua hệ thống tương tác của đối tác chúng tôi luôn tin tưởng sẽ phát triển được thể thao dưới nước – Water Sports trở thành môn thể thao nhiều tiềm năng và hấp dẫn người chơi outdoor tại Việt Nam.

www.WaterSports.vn sẽ là hành trình tiếp theo của chúng tôi khám phá thiên nhiên bao la cũng là mục tiêu để tiếp bước cùng khách hàng.

Water is our passion; Enjoy your time on Water.
X-WATERSPORTS